Những cách mix đồ bơi cho chuyến đi biển

Có thể nói mùa hè là mùa du lịch. Mỗi khi mùa hè đến các bãi biển lại thường có vô số lượt khách từ tất cả các vùng miền trên cả nước đến các khách nước ngoài cũng đổ đến. Cứ mỗi dịp đi biển, các cô nàng bánh bèo lại lo chuẩn bị váy áo, ai cũng muốn có đồ thật đẹp thì mới sẵn sàng cho chuyến đi du lịch. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp các nàng tìm hiểu về các cách mix đồ mà bạn nên biết trước khi chuẩn bị đi biển.

1 Đồ bơi với quần sooc

Với rất nhiều bạn thường cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng khi mặc những chiếc quần bơi thiếu vải. Vậy để giúp bạn tự tin hơn mà vẫn không kém phần nữ tính, dịu dàng, sexy chính là thay chiếc quần bikini bằng quần sooc. Việc bạn mặc quần sooc kết hợp với áo bikini vừa kín vừa hở tạo nên sự duyên dáng và sự tự tin cho bạn. Bạn muốn mình quyến rũ hơn thì bạn nên chọn đồ một mảnh để có thể khoe ra tấm lưng trần của bạn một cách kín đáo.

2 Đồ hai mảnh họa tiết gingham

Trong mùa hè 2019, những bộ bikini mang họa tiết gingham vẫn làm mưa làm gió trong cách mix đồ đi biển của các cô nàng. Những bộ đồ mang họa tiết gingham rất đa dạng từ cúp ngực, trễ vai đến các bộ bikini truyền thống. Những bộ đồ với kẻ ô trắng đen chắc chắn sẽ đem đến cho những cô nàng của chúng ta có những bức ảnh xịn xò. Bạn có thể kết hợp cùng với chiếc mũ cói vành rộng như vậy sẽ khiến set đồ đi biển của bạn trở nên đẹp hơn, sinh động hơn và cuốn hút hơn.

3 Áo crop top hoặc áo bra

Những chiếc áo crop top hay những chiếc áo bra chắc chắn sẽ là một item bạn không nên thiếu trong chuyến đi biển. Bạn không thích sự hở hang của những chiếc áo bikini, bạn có thể thay bằng những chiếc áo crop top dáng rộng hay dáng ôm đều được. Thế nhưng bạn nên chọn những chiếc crop top ngắn, hai dây hoặc cúp ngực sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn.

Nếu bạn chọn những chiếc áo crop top tay cộc hay những chiếc áo crop top dài qua rốn chắc chắn bạn sẽ rất quê trước tất cả mọi người. Hoặc bạn có thể mặc luôn những chiếc áo bra trông bạn sẽ khỏe khoắn, quyến rũ và tràn đầy sức sống.Những chiếc áo crop top hay áo bra mặc cùng với quần soóc chắc chắn sẽ giúp bạn có những tấm ảnh để đời.

4 Đồ bơi với sơ mi oversize

Bạn thích sự kín đáo bạn có thể kết hợp đồ bơi với chiếc áo sơ mi oversize. Chiếc áo sơ mi đó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Thay vì những chiếc áo sơ mi bó sát, bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi oversize, bạn có thể buông thả, cũng có thể buộc nơ trước bụng sẽ khiến bạn trở nên cá tính hơn. Cách mix đồ này sẽ khiến mọi người phải chú ý đến bạn, nhưng cũng không khiến bạn cảm thấy ngại ngùng.

5 Áo kimono với đồ bơi

Áo kimono có thể coi như một người bạn không thể thiếu của các nàng bánh bèo. Những chiếc áo kimono bằng vải voan hay vải ren mềm mại khuyến rũ khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái tạo kiểu. Áo kimono như một tấm vải giúp bạn che thân cũng như che nắng. Bạn nên chọn những chiếc áo kimono có màu phù hợp với bộ bikini của  mình để có được sự thống nhất giữa set trang phục biển này.